banner
Đánh giá bài biết: 2/10

⚕️ Chi Phí Xét Nghiệm Sùi Mào Ở Cần Thơ Hiện Nay

Ngày Đăng Ngày đăng: 13/06/2024   |   Ngày Đăng Lượt xem: 171

          Xét nghiệm sùi mào gà là một trong những biện pháp nhanh nhất giúp người bệnh biết được tình trạng sức khỏe của mình sau khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm. Tuy nhiên, nhiều người còn lo ngại về chi phí xét nghiệm sùi mào gà quá cao không thể chi trả được và đợi cho đến khi bệnh phát tát mới chịu đi khám, dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh cũng như những người xung quanh. Vậy thực tế chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở Cần Thơ hiện nay bao nhiêu? 

Chi Phí Xét Nghiệm Sùi Mào Ở Cần Thơ Hiện Nay 

          Chi phí xét nghiệm sùi mào ở Cần Thơ hiện nay bao nhiêu nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ người bệnh. Tuy nhiên, để đưa ra một con số cụ thể về mức phí xét nghiệm sùi mào gà ở Cần Thơ là bao nhiêu thì hơi khó. Bởi mỗi cơ sở, địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà đều có những mức phí khác nhau có thể kể đến như bệnh viện công lập và bệnh viện tư nhân. 

Chi phí xét nghiệm sùi mào ở Cần Thơ hiện nay

Chi phí xét nghiệm sùi mào ở Cần Thơ hiện nay

          Bên cạnh đó, hầu hết các mức phí thăm khám, xét nghiệm và điều trị tại mỗi cơ sở đều sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

        Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

     ​   Phương pháp xét nghiệm

     ​   Hệ thống thiết bị xét nghiệm tân tiến

     ​   Chi phí khám ban đầu và tái khám

     ​   Tình trạng sức khỏe người bệnh

          Qua đó, có thể nói mức phí sẽ có sự chênh lệch ít nhiều do đó, nếu bạn muốn biết chính xác mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở Cần Thơ hiện nay là bao nhiêu tiền thì tốt nhất nên đến trực tiếp cơ sở y tế xét nghiệm sùi mào gà uy tín mà bạn chọn trên địa bàn Cần Thơ để thăm khám và được bác sĩ báo giá cụ thể.

Hình tư vấn bệnh online

          Mặt khác, nhằm giúp bạn có thể chuẩn bị tốt chi phí xét nghiệm sùi mào gà cũng như điều trị thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

         Chi phí xét nghiệm sùi mào gà: từ 400.000 đồng - 1.000.000 đồng trở lên.

         Chi phí khám sùi mào gà: từ 300.000 đồng - 700.000 đồng trở lên. 

         Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT: từ 2.500.000 đồng - 5.000.000 đồng trở lên.

         Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser: 3.800.000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên.

          Lưu ý: đây là chỉ là mức phí tham khảo và không áp dụng cho bất kỳ một cơ sở nào trên địa bàn Cần Thơ. Do đó, cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng về chi phí trước khi đến thăm khám và điều trị tại một cơ sở bất kỳ.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay

          Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh có thể kể đến như phương pháp nội khoa, phương pháp ngoại khoa:

Những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Phương pháp nội khoa:

          Điều trị bệnh sùi mào gà theo phương pháp nội khoa bằng thuốc có thể giúp người bệnh giảm được tình trạng, triệu chứng của bệnh, ức chế virus phát triển và tấn công ngay từ giai đoạn đầu. Tuy nhiên, điều trị bằng phương pháp này đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì vì mất nhiều thời gian mới thấy được kết quả. 

          Bên cạnh đó, để đảm bảo ngăn ngừa biến chứng cũng như đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị thì người bệnh nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về liều lượng.

          Một số loại thuốc có thể được sử dụng để điều trị bệnh sùi mào gà như:

       Imiquimod (Aldara, Zyclara)

       Podophyllin và podofilox (Condylox)

       Sinecatechin (Veregen)

       Axit tricloaxetic (TCA):

          Lưu ý: những thuốc này chỉ được phép sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ vì khi sử dụng sai liều lượng hoặc không áp dụng thuốc loại thuốc sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn và ngược lại còn khiến bệnh trở nặng hơn. Do đó, nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp ngoại khoa

          Khi tình trạng sùi mào gà đã chuyển nặng, các vết mụn cóc có kích thước lớn và không thể điều trị bằng thuốc thì buộc bác sĩ sẽ phải chỉ định sử dụng các phương pháp ngoại khoa. Dưới đây là một số phương pháp ngoại khoa phổ biến có thể kể đến như:

       Phương pháp ALA -PDT

       Liệu pháp Nitơ lỏng

       Dùng dao mổ điện đốt mụn cóc

       Điều trị sùi mào gà bằng laser

       Cắt hoặc nạo mụn cóc thủ công

          Việc người bệnh sử dụng phương pháp nào để điều trị sùi mào gà sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cũng như mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Khi đó chi phí điều trị sùi mào gà cũng sẽ có sự khác biệt.

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín tại Cần Thơ

          Để mang lại kết quả chính xác nhất và điều trị kịp thời, người bệnh nên tìm đến cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà để được đảm bảo an toàn cho bản thân và đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị. 

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín tại Cần Thơ

Dưới đây là gợi ý những địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà uy tín ở Cần Thơ

      Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

      Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ

      Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ

      Bệnh viện Đa Khoa TP Cần Thơ

      Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

          Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở Cần Thơ hiện nay cũng như lựa chọn được những cơ sở, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín. Từ đó, được bác sĩ đưa ra phương phác điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình, mang lại hiệu quả cao khi điều trị.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ