banner
Đánh giá bài biết: 0/10

Địa chỉ phá thai ngoài ý muốn an toàn ở đâu? Dùng phương pháp gì?

Ngày Đăng Ngày đăng: 26/03/2018   |   Ngày Đăng Lượt xem: 2632

 Rơi vào trường hợp mang thai ngoài ý muốn, điều đầu tiên mà chị em nghĩ đến có lẽ là địa chỉ phá thai an toàn. Đặc biệt đối với những chị em đang sinh sống ở Tp Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây quan tâm, bởi hiện nay trên địa bàn tỉnh cơ sở y tế mọc lên nhiều như “nấm sau mưa”. Để tìm kiếm cho mình địa chỉ phá thai ngoài ý muốn uy tín bậc nhất tại miền Tây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Nhận thức chung về địa chỉ phá thai an toàn

       Mang thai ngoài ý muốn là trường hợp nhiều chị em gặp phải, nhất là đối với những bạn gái còn khá trẻ, do một lần lầm lỡ mà dẫn đến mang thai. Hoặc những trường hợp mắc các bệnh phụ khoa dẫn đến mang thai ngoài tử cung, thai phụ không đủ sức khỏe để giữ lại thai nhi hay thai nhi không phát triển bình thường,...

       Xem thêm: Nạo phá thai có gây vô sinh không?

Lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn, uy tín là điều khá nan giải đối với chị em

Mục đích của địa chi phá thai an toàn

       Nạo phá thai được gọi trong y khoa là đình chỉ thai hoặc chấm dứt thai kỳ. Đây là một quá trình sử dụng những phương pháp nội hoặc ngoại khoa để ngưng sự phát triển của thai kỳ trước thời gian chuyển dạ. Và thai nhi sẽ được đưa ra khỏi cơ thể thai phụ. 

       Khi thực hiện nạo phá thai dù áp dụng bất kỳ phương pháp nào cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của thai phụ của thai phụ. Những cơ sở y tế hoạt động công khai có giấy phép của Sở y tế mong muốn những điều sau:

     Giúp thai phụ vượt qua được mặc cảm tâm lý lo lắng khi chưa sẵn sàng có con.

      Giúp thai phụ được thực hiện đình chỉ thai bảo đảm sức khỏe sau này.

       Ngoài ra, mong muốn các thai phụ tránh xa những địa chỉ nạo phá thai “chui” (hoạt động không có giấy phép hay trách nhiệm với bệnh nhân). Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn sẽ tránh được những vấn đề rủi ro mà quá trình phá thai gây ra nhằm tạo cảm giác yên tâm ở chị em. Những rủi ro đó là gì?

Rủi ro tại địa chỉ nạo phá thai không an toàn

       Như đã nêu trên, những cơ sở đình chỉ thai không có giấy phép hoạt động là đặc điểm để nhận diện những địa chỉ nạo phá thai kém chất lượng và nguy hiểm cho thai phụ. Hai trường hợp đã gây ra những tổn thương nặng nề đến sức khỏe sinh sản của thai phụ nên tránh như sau:


Tự đình chỉ thai tại nhà với thuốc phá thai

       Nhiều trường hợp tự thực hiện chấm dứt thai nghén tại nhà bằng cách sử dụng các loại thuốc phá thai với một số hướng dẫn chung chung trên Internet hoặc người bán thuốc. Ở đây, những địa điểm bán thuốc phá thai cho dù đó là thuốc thật hay thuốc kém chất lượng đều không đảm an toàn. Phần giải thích chi tiết có ở mục sau của bài viết.

Đình chỉ thai tại các cơ sở “chui”

       Nhiều thai phụ sợ đến những bệnh viện, phòng khám hoạt động công khai nên đã tìm những địa chỉ bí mật nhằm không ai biết bản thân đã mang thai. Nhưng không phải lúc nào cũng có được sự kín đáo như mong muốn.

       Hiện nay nhiều địa chỉ nạo phá thai “ngoài luồng” , cơ sở “chui” xuất hiện bất ngờ và biến mất cũng bất ngờ. Sau khi thực hiện và nhận tiền thì không có những dịch vụ tái khám hay chăm sóc phục hồi cho thai phụ. Nhiều thai phụ sau đó đã phải đến bệnh viện để lấy thai còn sót lại hoặc thậm chí phải cắt bỏ tử cung để giữ lại tính mạng.

       Do đó, lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn, uy tín là điều cực kỳ quan trọng và nan giải đối với thai phụ. Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn giữa một “rừng” phòng khám đa khoa, bệnh viện, trung tâm y tế…mọc lên tại Tp Cần Thơ là điều khó khăn đối với chị em. Phương pháp nạo phá thai an toàn thực hiện là gì? Dựa vào gì để tìm ra được địa chỉ an toàn?

 Click để trò chuyên trực tiếp cùng bác sĩ sản khoa

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai an toàn ở đâu tại miền Tây?

 Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cũng như phá thai an toàn của chị em ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và TP Cần Thơ nói riêng, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã ra đời.

Phương pháp nạo phá thai an toàn

       Hiện nay có 2 phương pháp chấm dứt thai kỳ an toàn được áp dụng cho từng giai đoạn tuổi thai như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chính là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín nhất hiện nay

Phương pháp nội khoa
       Là dùng nhóm thuốc phá thai được cho phép sử dụng trong quy định của Bộ Y tế Việt Nam. Có 2 nhóm thuốc trên tổng 4 nhóm thuốc trên thế giới được cho phép sử dụng. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe, điều kiện thực hiện, chỉ định dùng thuốc và lời khuyên phục hồi. Áp dụng thuốc đình chỉ thai cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Phương pháp ngoại khoa 
       Là dùng những công cụ, thiết bị y tế để can thiệp trực tiếp vào tử cung thai phụ, nhằm lấy thai nhi ra ngoài. Có 3 phương pháp ngoại khoa được chỉ định với nhóm tuổi như sau:

      - Phương pháp hút thai chân không là thủ thuật được áp dụng cho thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. 
      - Thủ thuật nong và gắp được áp dụng cho thai kỳ từ 13 đến 18 tuần tuổi. 
      - Thủ thuật Kovax được chỉ định cho thai nhi từ 19 đến 22 tuần tuổi.

       Thai nhi càng nhỏ thì những biến chứng do nạo phá thai càng ít xảy ra. Ngược lại, Thai nhi càng lớn thì biến chứng sẽ nhiều hơn và có nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

 Có thể nói rằng, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ ra đời đã khắc phục được những hạn chế của những cơ sở y tế khác và đảm bảo về chất lượng thăm khám bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, và đình chỉ thai nghén an toàn.

 Khi thai phụ đến đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ, siêu âm để xác định tuổi thai nhi. Sau đó, mới áp dụng phương pháp phá thai phù hợp nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm.

 Chị em yên tâm khi đến với phòng khám vì:

  Bác sĩ ưu tú vững chuyên môn sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén bằng thiết bị y tế hiện đại trong môi trường sạch sẽ, vô trùng.

  Mọi chi phí thăm khám, phá thai đều thu theo niêm yết của Sở, công khai rõ ràng.

  Thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật phá thai tiên tiến đảm bảo quá trình phá thai diễn ra suôn sẻ, an toàn, bảo vệ tử cung và bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

 Lời khuyên: Phá thai ngoài ý muốn là một việc làm hệ trọng, vì vậy chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tìm đến cơ sở y tế để đình chỉ thai nghén.

        Tại sao phải đến Cần Thơ để phá thai an toàn, kiểm tra phụ khoa?

  Cần Thơ là 1 trong những thành phố lớn của nước ta nên có đầy đủ các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, sở hữu thiết bị - máy móc y khoa hiện đại.

  Cần Thơ còn là trung tâm của khu vực ĐBSCL nên giao thông vô cùng thuận lợi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

  Tại sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ để khám phụ khoa và phá thai an toàn ở Cần Thơ?

  Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là phòng khám trực thuộc Sở Y tế, hội tụ đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.

  Đồng thời có những thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Nhật,…, môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình, chi phí hợp lý, công khai.

 

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3736 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ