banner
Đánh giá bài biết: 2/10

⚕️ Hiện Nay Chi Phí Khám Sức Khỏe Sinh Sản Khoảng Bao Nhiêu

Ngày Đăng Ngày đăng: 06/06/2024   |   Ngày Đăng Lượt xem: 135

        Thăm khám sức khỏe sinh sản là một trong những điều vô cùng quan trọng với nhiều cặp đôi. Bởi không chỉ giúp các cặp vợ chồng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình mà còn góp phần nâng cao chất lượng dân số, cải thiện chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Do đó, nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người nhất là hiện nay chi phí khám sức khỏe sinh sản khoảng bao nhiêu tiền. 

Hiện Nay Chi Phí Khám Sức Khỏe Sinh Sản Khoảng Bao Nhiêu?

Tầm quan trọng của khám sức khỏe sinh sản 

        Khám sức khỏe sinh sản là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi cặp vợ chồng và các cặp đôi đang lên kế hoạch lập gia đình và mang thai. Khám sức khỏe sinh sản có thể giúp cặp đôi biết được khả năng sinh sản của mình mà còn phát hiện các bệnh lý ảnh hưởng đến khả năng mang thai, phát hiện nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn mà còn có thể bổ sung kiến thức, kỹ năng cần có. 

Tầm quan trọng của khám sức khỏe sinh sản

Tầm quan trọng của khám sức khỏe sinh sản

        Bên cạnh đó, khám sức khỏe sinh sản còn có thể giúp phát hiện những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục và chủ động phòng tránh, bảo vệ bản thân tốt hơn. Một số căn bệnh lây truyền có thể gặp như sùi mào gà, lậu, viêm gan B, HIV,...

        Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản khuyến cáo: các cặp đôi trẻ nên đi khám sức khỏe định kỳ từ 6 - 1 năm/lần để nắm bắt tình trạng sức khỏe sinh sản của mình, hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn xảy ra trong tương lai.

Hình tư vấn bệnh online

Hiện nay chi phí khám sức khỏe sinh sản khoảng bao nhiêu tiền?

        Hiện nay chi phí khám sức khỏe sinh sản khoảng bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm. Việc nắm bắt được chi phí khám sức khỏe hết bao nhiêu tiền giúp cho người bệnh dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị kinh tế mà còn giúp cho quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

        Tuy nhiên, để trả lời con số chính xác chi phí khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu cho một lần khám là điều không thể. Bởi, mỗi cơ sở y tế khám chữa bệnh sẽ quy định một mức phí khám nhau, chưa kể là cơ sở công lập và tư nhân. Bên cạnh đó, chi phí khám sức khỏe sinh sản khoảng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Hiện Nay Chi Phí Khám Sức Khỏe Sinh Sản Khoảng Bao Nhiêu

Bảng giá chi phí khám sức khỏe sinh sản 

   Đội ngũ y, bác sĩ:

        Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám sức khỏe sinh sản của các cặp đôi thường là do trình độ y, bác sĩ của cơ sở đó. Nếu lựa chọn người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm như giáo sư, tiến sĩ thì chắc chắn chi phí bản phải trả sẽ cao hơn nhiều so với những bác sĩ chuyên khoa.

​   Cơ sở vật chất, máy móc y tế

        Những trang thiết bị, máy móc y tế của mỗi một phòng khám đều sẽ ảnh hưởng đến chi phí bạn cần phải trả là bao nhiêu. Bởi nếu thiết bị máy móc y khoa càng hiện đại, tân tiến thì có chi phí càng cao vì tỷ lệ chẩn đoán bệnh chính xác hơn so với các loại máy móc thông thường.

​   Dịch vụ thăm khám

        Tùy vào mức độ và tình trạng sức khỏe của bạn mà sẽ có nhiều gói khám sức khỏe khác nhau như các gói xét nghiệm, siêu âm ở nam và nữ. Vì vậy chi phí khám cũng sẽ có sự chênh lệch rõ rệt.

Hình tư vấn bệnh online

​   Các yếu tố khác: 

        Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến mức phí khám sức khỏe sinh sản của mỗi người như: phương pháp điều trị, chi phí thuốc men, chi phí đi lại,... Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi người sẽ có mức phí khác nhau.

        Nhằm giúp bạn có thể chuẩn bị tốt kinh tế cho bản thân khi đi khám sức khỏe sinh sản thì dưới đây là gợi ý bảng giá chi phí khám sức khỏe sinh sản:

 Đối với các cơ sở y tế công lập:

       Gói khám dành cho nam giới: dao động từ 950.000 - 2.500.000 đồng/lần.

       Gói khám dành cho nữ giới: dao động từ 900.000 - 2.250.000 đồng/lần.

 Đối với các cơ sở y tế tư nhân:

       Gói khám dành cho nam giới: dao động từ 2.750.000 - 3.500.000 đồng/lần.

       Gói khám dành cho nữ giới: dao động từ 2.200.000 - 3.000.000 đồng/lần.

        Để biết được chi phí cần phải trả là bao nhiêu, bạn nên chủ động tìm hiểu trước tại cơ sở y tế mà bạn chọn và lựa chọn các gói dịch vụ thăm khám phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

Hình tư vấn bệnh online

Khám sức khỏe sinh sản uy tín ở đâu tại Cần Thơ

        Một trong những cơ sở, địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín ở Cần Thơ được nhiều người biết đến đó là Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Đây là cơ sở y tế tư nhân cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám chữa bệnh chất lượng nhất tại Cần Thơ, được phần lớn các cặp đôi, vợ chồng lựa chọn đây là điểm thăm khám lý tưởng của mình. Bởi, không chỉ có quy trình thăm khám rút gọn, tiết kiệm thời gian mà còn cho ra kết quả chính xác nhanh chóng. 

        Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ sở hữu đội ngũ y, bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị máy móc y tế tân tiến, hiện đại đã giúp cho không ít cặp đôi phát hiện sớm bệnh, điều trị kịp thời, cải thiện sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống, hôn nhân gia đình.

        Chính vì vậy, được phần lớn người dân đang sinh sống trên địa bàn Cần Thơ nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Hình tư vấn bệnh online

        Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về tầm quan trọng của khám sức khỏe sinh sản cũng như giải đáp được câu hỏi hiện nay chi phí khám sức khỏe sinh sản khoảng bao nhiêu tiền. Từ đó, chuẩn bị tốt chi phí cũng như tâm lý nhằm giúp quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ