banner

Hỗ trợ chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Ngày Đăng Ngày đăng: 06/04/2018   |   Ngày Đăng Lượt xem: 913

 Ngoài vấn đề về tình trạng bệnh, địa chỉ thăm khám, cách chữa thì khi bị rò hậu môn, nhiều người đặc biệt quan tâm đến chi phí hỗ trợ điều trị rò hậu môn bao nhiên tiền? 

Chi phí chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, chi phí chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền không thể đưa ra con số cụ thể khi chưa qua thăm khám. Bởi vì mọi khoản thu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 ►Chi phí thăm khám ban đầu

 Trước hết, người bệnh sẽ được các bác sĩ thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 ►Chi phí thực hiện điều trị

 Dựa vào tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp can thiệp ngoại khoa phù hợp. Việc lựa chọn cách chữa ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chữa rò hậu môn.

 ►Trình độ chuyên môn của bác sĩ

 Hỗ trợ điều trị rò hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa đòi hỏi phải đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm bảo hiệu quả, an toàn. Thông thường, trình độ chuyên môn của bác sĩ tỷ lệ thuận với mức chi phí hỗ trợ điều trị.

chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền

Chi phí chữa rò hậu môn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ►Trang thiết bị y tế tại nơi điều trị

 Tại những nơi có trang thiết bị y tế hiện đại, chi phí chữa rò hậu môn sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng. Tuy nhiên, hiệu quả chữa trị sẽ an toàn và ít biến chứng hơn.

 ►Chi phí sau thủ thuật

 Sau điều trị, bệnh nhân sẽ được tiêu viêm để ngăn ngừa viêm nhiễm. Ngoài ra, người bệnh nên tiến hành tái khám theo quy định của bác sĩ để đảm bảo việc điều trị thành công. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí điều trị.

  Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã và đang áp dụng chính sách tối ưu hóa chi phí, công khai và tư vấn rõ ràng với bệnh nhân theo quy định của Sở Y tế. Người bệnh có thể an tâm khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị chữa rò hậu môn tại đây với mức chi phí hợp lý.

 

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3797 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3797 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ