banner

Phòng khám nào phá thai ở Hậu Giang an toàn, không nằm lại?

Ngày Đăng Ngày đăng: 10/08/2020   |   Ngày Đăng Lượt xem: 764

       Do một số lý do khách quan và chủ quan, nhiều phụ nữ phải tìm những phòng khám phá thai để đình chỉ thai, trong đó có Hậu Giang. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ an toàn là không dễ dàng, thủ thuật đình chỉ thai có nhiều ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của phụ nữ. Do đó, nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, địa chỉ đảm bảo tiêu chuẩn thì sẽ có nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Danh sách 7 phòng khám ở Hậu Giang an toàn.

       Đối với từng trường hợp tuổi thai nhi mà sẽ có phương pháp phá thai khác nhau. Nếu tuổi thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể khám tại các cơ sở y tế tuyến lớn hoặc thấp đều được. Đối với những thai nhi trên 7 tuần tuổi sẽ được đình chỉ tại các cơ sở tuyến cao hơn. 

Hình tư vấn bệnh online

       Đặc biệt, Bộ Y Tế quy định đối với các tuổi thai trên 13 tuần, chỉ được khám và xem xét đình chỉ/ đình chỉ tại các cơ sở y tế tuyến tỉnh/ thành phố. Do đó, thai phụ cần xem xét thêm về vấn đề này trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn, đặc biệt là những thai phụ có thai nhi lớn. 

Một số phòng khám đa khoa tại Hậu Giang

✦ Phòng khám Đa khoa khu vực Trà Lồng: Địa chỉ phường Trà Lồng, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
✦ Phòng khám Đa khoa khu vực Kinh Cùng: Địa chỉ thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. 
✦ Phòng khám Đa khoa khu vực Búng Tàu: Địa chỉ Thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng hiệp, tỉnh Hậu Giang. 
✦ Phòng khám Đa khoa khu vực Mái Dầm: Địa chỉ thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
✦ Phòng khám Đa khoa khu vực Trường Long Tây: Địa chỉ Xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
✦ Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm: Địa chỉ Thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

       Những phòng khám này là những phòng khám được Sở y tế địa phương cấp phép hoạt động, nhận khám chữa bệnh đối với thẻ Bảo hiểm y tế. (Tuy nhiên chi phí từng địa chỉ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác).

       Các phòng khám đều làm việc trong giờ hành chính, bệnh nhân trực tiếp đến tại các cơ sở này để được lấy vé và chờ đến lượt khám. Thủ tục khám bệnh tiến hành theo quy định, đảm bảo bí mật thông tin cho bệnh nhân, không tiết lộ thông tin khi chưa có sự đồng ý của bệnh nhân. 

Nên đình chỉ thai an toàn ở đâu?

       Bệnh nhân có thể tham khảo các địa chỉ như đã nêu trong danh sách trên để lựa chọn những địa chỉ thuận tiện nhất. Nếu thai phụ muốn được khám bệnh mà không phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ, khi đến khám thì chỉ cần đưa số đã nhận và khám. Có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Cần Thơ tại 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

Hình tư vấn bệnh online

       Tuy khá xa hơn so với các cơ sở y tế khác trong tỉnh, nhưng tại đây có cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại cùng các dịch vụ, quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và rõ ràng,... Người bệnh nắm rõ tất cả quá trình và các phương pháp cũng như chi phí khám chữa trị trước khi tiến hành. Đảm bảo an toàn do phòng khám Cần Thơ hoạt động công khai bởi sự cấp phép và kiểm soát của Sở y tế cần Thơ.

       Ngoài ra, đăng ký khám trực tuyến người bệnh sẽ còn được nhận các ưu đãi hấp dẫn khác. Chi tiết về ưu đãi, tư vấn, phòng khám, các bạn có thể đăng kí lấy vé trực tuyến vào khung chat phía bên phải màn hình hoặc nhấp vào ô “Tư vấn” để được hướng dẫn. 

Lời khuyên của bác sĩ về tác hại của phá thai nhiều lần là gì? 

       Tuy hiện nay đã có nhiều phương pháp chấm dứt thai kỳ an toàn, nhưng các bác sĩ vẫn khuyến khích chị em phụ nữ cùng bạn tình nên sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn. Bởi những tác động của thủ thuật phá thai hay thuốc phá thai đều làm đảo lộn sự cân bằng của hệ thống sinh sản nữ giới. Nhiều thai phụ đã mất khả năng sinh sản do nạo phá thai nhiều lần, sau đó điều trị tại rất nhiều nơi nhưng không thành công.

       Nguy hiểm hơn, khi thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở hoạt động không đảm bảo / cơ sở chui, tự phá thai tại nhà,.... đã có nhiều thai phụ bị xung huyết, cần cấp cứu, có nhiều ca cứu chữa kịp thời, giữ được tính mạng nhưng cũng có nhiều ca không thể cứu chữa được. 

       Đối với các trường hợp ngoài ý muốn có quyết định đình chỉ thai thì nên tiến hành đình chỉ thai sớm, khi tuổi thai nhỏ. Thời gian đình chỉ thai an toàn nhất là tuần thứ 4 - 5 của thai kỳ. thai phụ cần tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ về việc chăm sóc phục hồi để phục hồi nhanh nhất! Đảm bảo được cơ quan sinh sản được cân bằng trở lại.

        Như vậy, bài viết đã cung cấp các địa chỉ phòng khám phá thai ở Hậu Giang và Phòng khám Cần Thơ an toàn. Bên cạnh đó là những lời khuyên của bác sĩ để có thể giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ quan sinh sản được phục hồi lại tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng sức khỏe của bạn, vui lòng nhắn vào khung chat những vấn đề và câu hỏi của bạn để được tư vấn miễn phí.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ