banner
Đánh giá bài biết: 1/10

⚕️ Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại An Giang

Ngày Đăng Ngày đăng: 11/06/2024   |   Ngày Đăng Lượt xem: 119

          Hiện nay, số lượng phụ nữ ở An Giang khám phụ khoa ngày càng tăng cao. Do đó, khi số lượng nữ giới có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhiều phòng khám phụ khoa xuất hiện càng ngày, khiến cho không ít chị em phụ nữ hoang mang, lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà mình nên biết. Vì vậy, dưới đây là tổng hợp những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại An Giang mà chị em có thể đến. 

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại An Giang

          Trước khi đi khám phụ khoa uy tín ở bất kỳ cơ sở nào mà chị em chọn thì nên đặc biệt lưu ý những điều dưới đây:

        Vệ sinh vùng kín sạch sẽ 

        Kiêng quan hệ tình dục từ 1 - 2 ngày

        Không đi khám vào ngày kinh nguyệt

        Không ăn sáng khi đi khám phụ khoa

        Chuẩn bị tâm lý thoải mái

        Không sử dụng bia rượu, đồ ngọt, đồ ăn nhiều mỡ

Những điều cần lưu ý khi đi khám phụ khoa

Những điều cần lưu ý khi đi khám phụ khoa

Dưới đây là tổng hợp những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại An Giang mà bạn nên đến:

      Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

      Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc

      Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Dưới đây là TOP 3 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại An Giang, tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

          Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang là một trong những cơ sở y tế công lập cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám chữa bệnh chất lượng cho toàn thể người dân đang sinh sống và làm việc tại An Giang, đặc biệt là chị em phụ nữ. 

          Bệnh viện hiện đang được xếp hạng I của tỉnh, thuộc Sở Y tế nên rất được lòng bà con nơi đây. Không chỉ được biết đến là nơi khám chữa bệnh đa khoa uy tín mà còn được biết đến là địa chỉ, phòng khám phụ khoa uy tín tại An Giang, nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao của mọi người.

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại An Giang

Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

          Bệnh viện được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, có nhiều phòng khám theo từng chuyên khoa khác nhau, rất tiện nghi. Bên cạnh đó, bệnh viện còn là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại tân tiến, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới. 

          Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật của bệnh viện thu hút nhiều sự quan tâm chú ý và sự tin tưởng cao của người dân nơi đây là sở hữu nhiều y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa bệnh, mang lại kết quả cao trong quá trình điều trị cho người dân, nhất là nữ giới mắc bệnh phụ khoa.

          Vì vậy, khi có nhu cầu thăm khám và điều trị phụ khoa uy tín tại An Giang, chị em nên đến đây thăm khám để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc

          Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang là một trong những cơ sở y tế tư nhân chất lượng mà bạn nên đến khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa của mình. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại đồng bằng sông Cửu Long và sau hơn 20 phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh đáng tin cậy của đông đảo người dân nơi đây.

phòng khám phụ khoa uy tín tại An Giang

Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

          Bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn với tổng diện tích trên 18.000m2, trang bị nhiều hệ thống máy móc y khoa hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, là những người y đức tận tâm với nghề, chu đáo với bệnh nhân và luôn đặt “sức khỏe người bệnh lên hàng đầu”, đã giúp cho bệnh viện được nhiều người ủng hộ, lựa chọn là cơ sở khám chữa bệnh an toàn.

          Vì vậy, có thể nói đây là một trong những cơ sở, địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà chị em không nên bỏ qua khi có bệnh trong người.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

          Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ tuy không nằm trong địa phần tỉnh An Giang nhưng lại nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của phần lớn chị em phụ nữ ở An Giang đã lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là một trong những cơ sở, địa chỉ khám phụ khoa uy tín của mình.

          Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở, địa chỉ sản phụ khoa toàn tại khu vực Cần Thơ được Sở Y tế cho phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh cho người dân, được đông đảo bà con nơi đây tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ đang làm việc tại đây.

địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại an giang

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

           Ngoài những điều kiện đủ như về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại, tân tiến, chi phí khám và điều trị được công khai, niêm yết rõ ràng, minh bạch thì phòng khám còn chú trọng trong vấn đề bảo mật thông tin khách hàng cao, giúp cho người bệnh tránh được những phiền toái trong cuộc sống cũng như trong công việc.

           Vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây sử dụng dịch vụ khám phụ khoa an toàn của mình.

Đặt lịch hẹn thăm khám ngoài giờ tại đây

Hình tư vấn bệnh online

          Trên đây là Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại An Giang mà bạn nên biết để có thể lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa an toàn tại An Giang nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh được những cơ sở "trái phép - chui", dẫn đến xảy ra biến chứng không mong muốn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ