banner
Đánh giá bài biết: 2/10

⚕️ Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Bến Tre

Ngày Đăng Ngày đăng: 13/06/2024   |   Ngày Đăng Lượt xem: 165

          Bệnh phụ khoa nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản ở nữ giới. Việc tìm kiếm được một cơ sở phòng khám chữa bệnh phụ khoa uy tín là một thách thức đối với nhiều chị em. Do đó, nhằm giúp chị em tìm được địa chỉ khám phụ khoa uy tín, an toàn cho bản thân thì dưới đây là tổng hợp những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Bến Tre.

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Bến Tre

Dưới đây là tổng hợp những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Bến Tre mà chị em không nên bỏ lỡ:

     Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức

     Bệnh viện Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu

     Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Lê Kim Xuân Quyên

     Phòng Khám Đa Khoa Medic Bến Tre

     Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức

          Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức là một trong TOP 5 phòng khám phụ khoa uy tín tại Bến Tre được đông đảo chị em trên địa bàn tin tưởng. Đây là bệnh viện công lập hạng 3 tại Bến Tre đi vào hoạt động từ năm 2011, với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh gồm có các chuyên khoa như ngoại tổng quát, nội tổng quát, sản phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh, nhi khoa.

Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức

Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức

          Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức được biết đến là cơ sở được đầu tư khang trang về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại đều được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

          Ngoài sở hữu nhiều hệ thống máy móc y tế chất lượng ra thì còn sở hữu đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm chu đáo với người bệnh nên rất được lòng chị em phụ nữ tại đây.

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh viện Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu

          Chị em có thể chọn Bệnh viện Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu là địa chỉ khám phụ khoa uy tín của mình. Bởi được biết đây là một trong những bệnh viện công lập hạng 1 cao nhất của tỉnh, chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị bệnh cho toàn thể người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Bến Tre

Bệnh viện Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu

          Bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn với hơn 1398 giường bệnh, được xây dựng khang trang hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ nên nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người dân tại đây, nhất là chị em phụ nữ. Bởi bệnh viện là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được giới chuyên môn đánh giá cao không chỉ về tay nghề mà còn về đạo đức nghề nghiệp. Chính vì vậy, rất được lòng người bệnh tại đây.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Lê Kim Xuân Quyên

          Tiếp theo, một trong những cơ sở, địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Bến Tre mà chị em có thể đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa an toàn, Bác sĩ Lê Kim Xuân Quyên không chỉ là một chuyên gia uy tín trong nghề mà còn là một người y đức tận tâm với người bệnh, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Do đó, được rất nhiều chị em phụ nữ đang sinh sống tại đây tin tưởng, lựa chọn là điểm thăm khám chữa bệnh đáng tin cậy của bản thân.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Lê Kim Xuân Quyên

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Lê Kim Xuân Quyên

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Medic Bến Tre

          Có thể nói Phòng Khám Đa Khoa Medic Bến Tre là một trong những cơ sở có chất lượng dịch vụ thăm khám tốt nhất trên địa bàn tỉnh Bến Tre, được đông đảo người dân tin tưởng, lựa chọn là điểm thăm khám đáng tin cậy của mình và gia đình, đặc biệt là chị em phụ nữ.

 Phòng Khám Đa Khoa Medic Bến Tre

 Phòng Khám Đa Khoa Medic Bến Tre

          Khoa Sản - Phòng Khám Đa Khoa Medic Bến Tre hiện nay đang cung cấp một số dịch vụ thăm khám chữa bệnh sản phụ khoa như:

       Điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,...

    ​   Tư vấn, theo dõi và hỗ trợ thai kỳ, thai sản

    ​   Thực hiện xét nghiệm liên quan đến phụ khoa

    ​   Siêu âm tổng quát và siêu âm chi tiết từng bộ phận

          Chị em khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh sản phụ khoa tại Bến Tre thì có thể đến đây để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

          Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ tuy không nằm trong địa phần tỉnh Bến Tre nhưng lại nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của phần lớn chị em phụ nữ ở Bến Tre đã lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là một trong những cơ sở, địa chỉ khám phụ khoa uy tín của mình.

          Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở, địa chỉ sản phụ khoa toàn tại khu vực Cần Thơ được Sở Y tế cho phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh cho người dân, được đông đảo bà con nơi đây tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ đang làm việc tại đây.

địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại bến tre

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

           Ngoài những điều kiện đủ như về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại, tân tiến, chi phí khám và điều trị được công khai, niêm yết rõ ràng, minh bạch thì phòng khám còn chú trọng trong vấn đề bảo mật thông tin khách hàng cao, giúp cho người bệnh tránh được những phiền toái trong cuộc sống cũng như trong công việc.

           Vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây sử dụng dịch vụ khám phụ khoa an toàn của mình.

Đặt lịch hẹn thăm khám ngoài giờ tại đây

Hình tư vấn bệnh online

          Trên đây là Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Bến Tre mà bạn nên biết để có thể lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa an toàn tại Bến Tre nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh được những cơ sở "trái phép - chui", dẫn đến xảy ra biến chứng không mong muốn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ