banner
Đánh giá bài biết: 1/10

⚕️ Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Cà Mau

Ngày Đăng Ngày đăng: 10/06/2024   |   Ngày Đăng Lượt xem: 128

           Làm thế nào để tìm được một địa chỉ chuyên khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Bởi, hiện nay có khá nhiều phòng khám phụ khoa mọc lên như nấm khiến cho nhiều chị em không khỏi băn khoăn liệu đâu mới là địa chỉ khám phụ khoa uy tín trên địa bàn. Do đó, qua bài viết này, nhằm giúp chị em nhanh chóng tìm được cơ sở, địa chỉ khám phụ khoa an toàn, uy tín thì dưới đây là danh sách tổng hợp những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Cà Mau.

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Cà Mau

Tham khảo danh sách TOP những phòng khám phụ khoa uy tín tại Cà Mau tại đây

    Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau

​    Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau

​    Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cái Nước

​    Bệnh viện Đa Khoa Trần Văn Thời

​    Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Dưới đây là thông tin chi tiết TOP 5 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Cà Mau, mời chị em phụ nữ tham khảo:

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau

           Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau là một trong những cơ sở, địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa uy tín trên địa bàn tỉnh Cà Mau, được phần lớn người dân đang sinh sống và làm việc tại đây tin tưởng, lựa chọn là một trong những cơ sở y tế công lập cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám chất lượng cao. Được biết, hiện nay Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau đang được xếp hạng I, là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh. Đây cũng là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau

           Không chỉ là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao mà còn là nơi được biết đến sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện tại, tân tiến nên được đông đảo bà còn nơi đây tin tưởng, lựa chọn là một trong những địa điểm khám chữa bệnh an toàn của mình, nhất là chị em phụ nữ.

           Do đó, khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh phụ khoa tại Cà Mau, chị em có thể đến đây thăm khám để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau

           Bạn đang tìm một cơ sở, địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Cà Mau nhưng lại không biết nên đến đâu để thăm khám thì có thể đến Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau. Được biết đây là bệnh viện chuyên về lĩnh vực sản phụ và nhi khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn Cà Mau, được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà bệnh viện mang lại.

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Cà Mau

Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau

           Được biết, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau đang là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Hiện nay, bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau đang nắm giữ nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến như: kỹ thuật đặt catheter tĩnh mạch trung tâm, làm lạnh toàn thân ở trẻ sơ sinh bệnh não thiếu oxy,  bơm surfactant,… 

           Bên cạnh là bệnh viện chuyên sản và nhi khoa uy tín thì bệnh viện còn được biết đến là nơi được áp dụng hình thức thẻ BHYT vào trong quá trình điều trị bệnh của người dân, nên càng được nhiều người ủng hộ hơn nữa. Do đó, khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh sản phụ khoa ở Cà Mau, chị em nên đến đây để điều trị bệnh của mình.

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cái Nước

           Là một trong những cơ sở cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hầu hết chị em đang sinh sống trên địa bàn Cà Mau đó là Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cái Nước. Bệnh viện không chỉ được biết đến là nơi được đầu tư khang trang về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, tân tiến mà còn là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề, chu đáo với bệnh nhân, nên rất được lòng người bệnh tại khu vực này.

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cái Nước

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cái Nước

           Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cái Nước còn đang sở hữu nhiều kỹ thuật thăm khám chữa bệnh tiên tiến. Trong đó, phải kể đến lĩnh vực ngoại khoa và sản khoa như phẫu thuật cắt túi mật, khâu lỗ thủng dạ dày, mổ nội soi u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung,....

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh viện Đa Khoa Trần Văn Thời

           Tiếp theo trong danh sách top 5 địa chỉ khám phụ khoa uy tín, an toàn ở Cà Mau phải kể đến Bệnh viện Đa Khoa Trần Văn Thời. Hiện nay, khoa phụ sản Bệnh viện Đa Khoa Trần Văn Thời là một trong những chuyên khoa trọng yếu của bệnh viện, cung cấp dịch vụ lĩnh vực sản phụ khoa và nhi sơ sinh chất lượng và được Bộ Y tế công nhận là bệnh viện thực hiện nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc của tỉnh vào năm 2019.

phòng khám phụ khoa uy tín tại Cà Mau

Bệnh viện Đa Khoa Trần Văn Thời

           Ngoài ra, khoa sản bệnh viện còn được biết đến là nơi được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, nhiều thiết bị y khoa tân tiến giúp cho nhiều chị em phụ nữ được chẩn đoán bệnh nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

           Vì vậy, có thể nói đây là một trong những phòng khám phụ khoa an toàn, uy tín tại Cà Mau mà chị em không nên bỏ qua.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

         Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ tuy không nằm trong địa phần tỉnh Cà Mau nhưng lại nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của phần lớn chị em phụ nữ ở Cà Mau đã lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là một trong những cơ sở, địa chỉ khám phụ khoa uy tín của mình.

         Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở, địa chỉ sản phụ khoa toàn tại khu vực Cần Thơ được Sở Y tế cho phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh cho người dân, được đông đảo bà con nơi đây tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ đang làm việc tại đây.

địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại cà mau

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

           Ngoài những điều kiện đủ như về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại, tân tiến, chi phí khám và điều trị được công khai, niêm yết rõ ràng, minh bạch thì phòng khám còn chú trọng trong vấn đề bảo mật thông tin khách hàng cao, giúp cho người bệnh tránh được những phiền toái trong cuộc sống cũng như trong công việc.

           Vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây sử dụng dịch vụ khám phụ khoa an toàn của mình.

Đặt lịch hẹn thăm khám ngoài giờ tại đây

Hình tư vấn bệnh online

Trên đây là Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Cà Mau mà bạn nên biết để có thể lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa an toàn tại Cà Mau nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh được những cơ sở "trái phép - chui", dẫn đến xảy ra biến chứng không mong muốn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ