banner

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

Ngày Đăng Ngày đăng: 22/01/2018   |   Ngày Đăng Lượt xem: 1786

 Lậu là căn bệnh thường gặp, diễn biến và lây lan nhanh chóng nếu không được phát hiện thăm khám và điều trị kịp thời. Dưới đây là một số xét nghiệm bệnh lậu để giúp phát hiện sớm bệnh, từ đó có phát đồ điều trị thích hợp.

Tìm hiểu về cách xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

 Xét nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, triệu chứng cụ thể và cơ địa của mỗi người. Khi bạn tìm đến đa khoa y tế uy tín, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp xét nghiệm bệnh lậu thích hợp để có kết quả cụ thể, rõ ràng và mang lại kết quả chữa bệnh cao nhất.

  Xét nghiệm nước tiểu:

 - Bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế để kiểm tra nước tiểu của bệnh nhân. Dựa vào kết quả xét nghiệm trong nước tiểu để chẩn đoán có chứa vi khuẩn lậu hay những dấu hiệu bất thường nào hay không.

  Xét nghiệm dịch niệu đạo:

 - Bác sĩ sẽ lấy một ít dịch niệu đạo trước khi bệnh nhân đi tiểu để xét nghiệm. Dùng dịch niệu đạo nhuộm bệnh phẩm và dùng thiết bị y tế soi nếu vi khuẩn bắt màu gram âm ở trong và bên ngoài bạch cầu đa nhân thì bạn có khả năng mắc bệnh lậu rất cao.

Khi nghi ngờ mình bị lậu, bệnh nhân nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để làm các xét nghiệm cần thiết

  Xét nghiệm kháng nguyên:

 - Cách xét nghiệm này giúp phát hiện mầm bệnh nhanh chóng và không phải cấy hoặc xem dưới kính hiển vi.

 - Thực hiện thử nghiệm miễn dịch enzyme và xét nghiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn.

 - Dùng thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang, trực tiếp xét nghiệm Fluorescence để phát hiện protein lậu màng ngoài tại khánh đơn.

  Xét nghiệm độ mẩn cảm với thuốc và PPNG:

 - Dựa vào kết quả dương tính từ nuôi cấy, bác sĩ sẽ tiếp tục thủ mẫu nghiệm với thuốc đặc trị.

 - Dùng cách khuếch tán và kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng Agar pha loãng để xác định kháng khuẩn nhỏ nhất .

     Đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại bảng tư vấn bên dưới để được miễn phí sổ khám bệnh, được ưu tiên khám trước và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác, uy tín?

 Nếu người bệnh đang ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và TP Cần Thơ đang phân vân không biết xét nghiệm bệnh lậu ở đâu thì có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chính là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác, uy tín nhất tại Cần Thơ

 Tại phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ chữa bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu.

 Trang thiết bị y tế được phòng khám chú trọng đầu tư, phòng khám khang trang sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đảm bảo quá trình xét nghiệm, chữa bệnh diễn ra an toàn, suôn sẻ, thuận lợi.

 Khi bệnh nhân tìm đến đây, các bác sĩ chuyên bệnh xã hội sẽ trực tiếp xét nghiệm cho bạn để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh và tư vấn phương pháp chữa bệnh cao.

 

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3797 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3797 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ