banner

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Ngày Đăng Ngày đăng: 22/01/2018   |   Ngày Đăng Lượt xem: 1229

 Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, thực tế thì nếu chưa trải qua quá trình thăm khám bệnh lậu thì rất khó xác định chi phí chữa bệnh hết bao nhiêu tiền.

       Bởi việc này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  Địa chỉ chữa bệnh:

 - Nếu người bệnh chọn địa chỉ y tế uy tín hỗ trợ điều trị bệnh lậu với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp thông thường mức chi phí điều trị sẽ cao hơn một chút nhưng đảm bảo các yếu tố an toàn - nhanh chóng – suôn sẻ - thuận lợi và hiệu quả so với những cơ sở y tế hoạt động kém chất lượng.

     Mức độ bệnh:

 - Đây cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chữa bệnh lậu. Ở giai đoạn đầu khi vi khuẩn mới chỉ xâm nhập và gây viêm nhiễm nhẹ tại bộ phận sinh dục thì việc điều trị cũng dễ dàng hơn và không tốn nhiều chi phí so với tình trạng bệnh diễn biến phức tạp (giai đoạn mãn tính) với những biến chứng nguy hiểm.

Chi phí chữa bệnh lậu tuy không đắt nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh:

 - Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ và điều trị bệnh lậu như: dùng thuốc, đốt tia laser, đốt điện và phương pháp hiện đại DHA. Căn cứ vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ áp dụng phương pháp thích hợp để hỗ trợ điều trị và mỗi phương pháp tương ứng với một mức giá khác nhau.

  Tái khám sau điều trị:

 - Để tránh trường hợp bất trắc xảy ra sau khi chữa bệnh lậu, bệnh nhân nên đi thăm khám lại theo chỉ định của bác sĩ, cho nên chi phí chữa bệnh lậu sẽ bao gồm yếu tố này.

     Đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại bảng tư vấn bên dưới để được miễn phí sổ khám bệnh, được ưu tiên khám trước và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu tốt nhất

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chính là địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín, chi phí hợp lý nhất hiện nay

 Có mặt tại Tp Cần Thơ, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ được biết đến là cơ sở y tế uy tín hội tụ đầy đủ các yếu tố đạt chuẩn như:

 Hội tụ các vị bác sĩ ưu tú dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

 Thiết bị y tế tiên tiến.

 Thái độ phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp.

 Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân.

 Đặc biệt, phòng khám thu phí dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh và phương pháp hỗ trợ điều trị. Mọi chi phí đều được công khai rõ ràng, cụ thể.

 Phòng khám đã áp dụng công nghệ DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả cho đông đảo bệnh nhân đến đây thăm khám.

 

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3797 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3797 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

TOP
X
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ